Giới thiệu về Gia dụng CSV

Về Gia dụng CSV

Với sứ mệnh mang lại cuộc sống Tiện nghi - An toàn - Tiết kiệm cho gia đình Việt, Gia dụng CSV đang và sẽ luôn đa dạng hóa danh mục sản phẩm gia dụng cho người Việt, nâng cấp chất lượng và mang đến dịch vụ hậu mãi, triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để tiếp tục gắn kết với quý khách hàng. Gia dụng CSV mong muốn đưa các dòng sản phẩm tiện ích - đa năng - an toàn với giá cả hợp lý đến mỗi gia đình Việt. Giúp cuộc sống tiện nghi hơn và cho người phụ nữ có thời gian chăm sóc bản thân, phấn đấu cho sự nghiệp. 

Thành quả của Gia dụng CSV

Sản phẩm của Gia dụng CSV đã đến tay người tiêu dùng hơn 5 năm qua, với phương châm trở thành một nhà cung cấp hàng gia dụng cho các gia đình, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Bằng chính sách cung cấp hàng hóa ổn định, chất lượng dịch vụ cao, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, Gia dụng CSV đã từng bước khẳng định vị trí trên thương trường và nhờ những nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước.

Chúng tôi cam kết

Gia dụng CSV cam kết sẽ luôn cố gắng cả về nhân lực và vật lực để xây dựng thương hiệu uy tín với sản phẩm của mình và niềm tin với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách.