Tin tức

Bạn đang muốn mua sắm, trang bị cho phòng bếp được trở nên tiện nghi, hiện đại giúp cho việc nội trợ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, và đặc biệt các món ăn được thơm ngon hơn. Nhưng bạn chưa biết nên phải mua đồ dùng nào cần thiết cho căn bếp? Dưới đây là danh sách 10 đồ gia dụng cần thiết nhất trong nhà bếp.

1 Tủ lạnh
Hiện nay chiếc Tủ lạnh là món đồ gia dụng mà không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Vì những tiện ích mà nó đem lại như: bảo quản thực phẩm, đồ tươi sống, hoa quả, nước uống được ngon hơn, và có thể làm đá.. Nó còn là trợ thủ đắc lực cho các chị em nội trợ.

2 Nồi cơm điện
Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, còn mấy gia đình nào còn phải nấu cơm bằng bếp củi, than nữa… trong khi đó nấu cơm lại rất mất thời gian. Nồi cơm điện chính là đồ gia dụng quan trọng nhất trong gian bếp nhà bạn.

3 Lò vi sóng
Lò vi sóng là đồ gia dụng hiện đang được sử dụng khá phổ biến, vì nhiều tiện ích nó đem lại như: nấu ăn nhanh chóng, hâm nóng thức ăn, nướng đồ ăn….

4 Máy hút mùi
Mỗi khi nấu ăn xong, thì căn bếp nhà bạn có rất nhiều mùi thức ăn, gây khó chịu và còn bị ám mùi vào quần áo. Máy hút mùi chính là giải pháp làm cho gian bếp nhà bạn được thông thoáng, sạch sẽ hơn rất nhiều.

5 Lò nướng
Nếu nhà bạn thích ăn những đồ nướng, thì lò nướng chính đồ gia dụng tuyệt vời, giúp bạn chế biến các món nướng ngon tuyệt ngay tại nhà mà không cần đi nhà hàng.

6 Máy lọc nước
Nhìn qua chắc hẳn các bạn thấy sản phẩm này không giúp ích gì trong việc nấu ăn, nhưng nó lại đem đến sức khỏe cho cả gia đình bạn. Hiện nay nguồn nước máy, nước mưa cũng không thể chắc chắn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Vì vậy mua chiếc máy lọc nước chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên được Bộ Y Tế cấp chứng nhận QCVN6-1 về nước uống trực tiếp.

7 Máy xay sinh tố
Nếu bạn là người ưa thích các loại nước uống trái cây, sinh tố.. thì nên trang bị cho gian bếp chiếc máy xay sinh tố. Ngoài việc xay sinh tố, bạn có thể xay thịt cho trẻ nhỏ, xay gia vị, ngủ cốc…